Cung cấp gia sư cho học sinh tự kỷ

Cung cấp gia sư cho học sinh tự kỷ

Môi trường gia đình và xã hội là nguyên tố quan trọng hình thành nhân cách cho trẻ em. Tuy nhiên, có nhiều trẻ hiện nay lại mắc căn bệnh tự kỷ khiến nhiều cha mẹ lo lắng. Các bậc cha mẹ cảm thấy lo lắng vì có thể hiện sự quan tâm, dạy dỗ con vẫn không có tiến bộ và giờ đang tìm người giúp đỡ. Các vị hãy yên tâm vì các vị cũng có thể giúp con được chỉ là chưa có phương pháp chưa đúng thôi. Trẻ tự kỷ là đối tượng đặc biệt rất cần gia sư đúng nghĩa mới có thể giúp trẻ mau chóng bình phục được.

Tham khảo : gia sư toán tại quận hà đông

Lợi dụng tâm lý nôn nóng của các bậc phụ huynh muốn con sớm hòa nhập với bạn bè, cùng với lý do việc dạy vất vả nên các gia sư trẻ tự kỷ “bắt chẹt” phụ huynh.

Với dịch vụ cung cấp gia sư dạy cho trẻ tự kỷ của trung tâm chúng tôi sẽ giúp cho các phụ huynh an tâm về khoản học phí. Đặc biệt, gia sư đến tận nơi dạy cho trẻ tiện cho phụ huynh theo dõi quá trình học để hỗ trợ cùng gia sư giúp trẻ bình phục.

Đội ngũ gia sư là giáo viên, giảng viên đang giảng dạy tại các trường mầm non,trường tiểu học, trường THCS, trường THPT, sinh viên của các trường có có kinh nghiệm,có kiến thức về lĩnh vực giáo dục trẻ đặc biệt. Ngoài kỹ năng sư phạm tốt, họ rất yêu mến, cảm thông với các em mắc bệnh, luôn quan sát để hiểu rõ tâm lý của trẻ hơn.

Trẻ mắc bệnh tự kỷ không phải do ngẫu nhiên vì thế rất cần sự thông cảm của người thân và cần có một cách dạy thật phù hợp để có thể vừa dạy trẻ học văn hoá vừa giúp trẻ trở về với trạng thái tâm lý bình thường:

 - Gia sư sẽ giúp trẻ khắc phục được tình trạng tự kỷ, hạn chế các hành vi tiêu cực như tự đánh mình hay đánh người khác, chạy trốn khi thấy người lạ,...

 - Gia sư dạy cho trẻ tự kỷ về văn hoá, rèn luyện kỹ năng giao tiếp xã hội, kỹ năng sống.

 - Tạo cho trẻ thoái quen sinh hoạt lành mạnh, tập các bài tập kỹ năng, tham gia các trò chơi tăng khả năng tư duy.

 - Gia sư tạo môi trường học tập thân thiện, vừa chơi, vừa học, gần gũi, yêu thương để trẻ nhanh hoà nhập trở lại cùng cuộc sống.

Tìm hiểu : gia sư lý tại quận hà đông

Gia sư sẽ dạy cho trẻ thấy tình yêu thương quanh mình và giúp trẻ thoát khỏi sự cô đơn, bế tắc. Để có được điều như mong muốn, phụ huynh cần một gia sư dạy trẻ tự kỷ giỏi thật sự giúp đỡ. Còn chờ gì nữa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook