BẠN NÊN BIẾT 7 WEBSITE TỰ HỌC TIẾNG ANH CHO NGÀNH KẾ TOÁN

BẠN NÊN BIẾT 7 WEBSITE TỰ HỌC TIẾNG ANH CHO NGÀNH KẾ TOÁN

Mọi người thường nghĩ rằng ngành kế toán là một trong những ngành không cần nhiều đến ngôn ngữ tiếng Anh. Sự thật là, tiếng anh rất cần thiết nếu bạn muốn làm cho các công ty đa quốc. Hôm nay, …. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 7 website tự học tiếng anh cho ngành kế toán để có thể hỗ trợ cho việc học của các bạn.

Tham khảo: Gia Sư Tiểu Học Tại Quận Tây Hồ

English4accounting
Nội dung của website đều xoay quanh việc học tiếng anh cho ngành kế toán từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Giao diện website đơn giản và dễ dàng sử dụng.
Nội dung website gồm các chủ đề: Introduction to Accounting (Giới thiệu về kế toán), Currency (Tiền tệ), Taxes (Các loại thuế, Bookkeeping (Lưu giữ số sách kế toán),Payroll (Tiền lương), Budget (Ngân sách),…
Mỗi bài học lại có nhiều phần để các bạn luyện tập từ vựng và cấu trúc như Vocabulary Check (Điểm qua từ vựng), Reading (Đọc và nghe đoạn văn ngắn), Multiple Choice (Trắc nghiệm từ vựng đã học trong chủ đề), Listening Comprehension (Nghe đoạn hội thoại), Speaking Activity (Hoạt động luyện nói),…
Tuy nhiên, website này không có dịch tiếng Việt nên hơi bất tiện nếu tiếng Anh của bạn chỉ ở trình độ cơ bản.

Businessenglishsite
Đây là website dành cho các bạn mới bắt đầu học từ vựng về chuyên ngành kế toán và tài chính. Nội dung của website chủ yếu là bài tập trắc nghiệm từ vựng chung về ngành, thuế và các vấn đề liên quan.
Website này cung cấp các kiến thức ở trình độ cơ bản nên phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học tiếng anh cho ngành kế toán.

Businessenglishpod
Website này là một trang học tiếng anh tổng hợp dành cho nhiều ngành khác nhau chứ không chỉ dành riêng cho ngành kế toán.
Ở thanh tìm kiếm phía trên bạn gõ tìm các từ khóa accounting, accountant, account, auditing…hoặc các từ vựng liên quan.
Trang sẽ trả về các kết quả tìm kiếm là danh sách các bài học tiếng Anh cho ngành kế toán dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể học tiếng Anh của các ngành hoặc lĩnh vực khác bằng việc gõ từ khóa vào ô tìm kiếm.

Quizlet
Đây là trang học trực tuyến rất trực quang. Trang cung cấp kiến thức cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực.
Sau khi truy cập vào trang, bạn tìm các từ khóa liên quan đến ngành kế toán như accounting, accountant, account, auditing, taxes, payroll,…trong ô tìm kiếm.
Quizlet sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các bài học liên quan bằng nhiều hình thức khác nhau như game, flash card, bài test…

Youtube
Ngoài là kênh giải trí lớn nhất thế giới thì Youtube cũng hỗ trợ rất tốt cho các bạn trong việc học tiếng Anh. Các bạn gõ tìm từ khóa liên quan ở thành tìm kiếm như english for accounting, english for accountant,…
Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các tin tức hoặc các bảng báo cáo, phân tích về thuế và lương…

Principlesofaccounting
Principles of Accounting là website cung cấp kiến thức cho những người muốn học kế toán, tài chính và quản lý. Trang này gồm 7 chuyên đề lớn: chu kỳ kế toán, tài sản lưu động, vốn dài hạn, nợ tồn phải trả, ngân sách, quyết định, thông tin khách hàng.
Ngoài sách giáo trình cung cấp kiến thức, website còn cung cấp các bài giảng bổ sung bằng các video trên youtube.

Accounting-world
Website này cung cấp các thông tin về ngành kế toán cũng như các ngành nghề liên quan khác. Accounting World cung cấp nhiều chủ đề từ giới thiệu, báo cáo đối chiếu cho ngân hàng, tài khoản điều chỉnh, tiền trả trước, vốn, doanh thu, chi phí…cũng như các chủ đề về tài chính khác.
Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng các câu hỏi lên chuyên mục Q&A và ghi danh tham gia vào các bài kiểm tra kế toán trên thế giới.


Trên đây là 7 website tự học tiếng anh cho ngành kế toán dành cho các bạn muốn học lên cao hơn. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho việc học tiếng Anh chuyên ngành của các bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook