Trung tâm gia sư giỏi dạy kèm Hóa học tại nhà

Trung tâm gia sư giỏi dạy kèm Hóa học tại nhà

Trung tâm GIA SƯ TẠI NHÀ hiện nay đang cộng tác với rất nhiều Giáo viên & Sinh viên ưu tú của các trường Đại học trên khắp cả nước: ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, Ngân Hàng,… trên địa bàn TPHCM, nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Tham khảo: Gia Sư Tiểu Học Tại Quận Tây Hồ

Trung tâm GIA SƯ TẠI NHÀ dạy kèm MÔN HÓA từ lớp 8 – 9 – 10 – 11 – 12 tại nhà:
1. Gia sư môn hóa cấp 2: Theo chương trình cơ bản sách giáo khoa và chương trình nâng cao.

2. Gia sư môn hóa lớp 10: Hướng dẫn ôn lại và củng cố kiến thức từ năm lớp 8, học chuyên đề hóa học và các chương trình luyện thi của năm lớp 10.

3. Gia sư môn hóa lớp 11: Củng cố kiến thức và dạng bài tập – chuyên đề luyện thi của lớp 10 và giảng dạy các chuyên đề của lớp 11.

4. Gia sư môn hóa lớp 12 và chương trình luyện tập ôn thi đại học:
– Ôn tập lại kiến thức theo chuyên đề của các năm lớp 10 – 11
– Học tiếp kiến thức lớp 12, tập trung các dạng đề, chuyên đề ôn thi hóa học chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp và đại học – cao đẳng
Trung tâm chúng tôi cam kết kết quả học tập của các em học sinh và việc đảm bảo chất lượng dạy học, ôn thi do các giáo viên, sinh viên giảng dạy.

Đến với Trung tâm GIA SƯ TẠI NHÀ, chắc chắn các bạn sẽ được hài lòng bởi cách phục vụ ân cần và phương pháp giảng dạy MÔN HÓA chuyên nghiệp của trung tâm chúng tôi, như:
– Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường
– Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn
– Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em
– Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh
Phương châm của GIA SƯ TẠI NHÀ:
“Lấy học trò làm trung tâm” & “Thầy tận tâm – Trò tiến bộ – Phụ huynh hài lòng”
Với phương châm đó, Trung tâm GIA SƯ TẠI NHÀ sẽ nỗ lực hết mình để trở thành người bạn đồng hành tin cậy, cùng gánh vác, sẻ chia nỗi lo lắng của quý bậc phụ huynh về việc học tập của con em mình.


Chúng tôi mong rằng quý vị sẽ đồng hành cùng TRUNG TÂM và mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của mình với người thân để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook